C.

Chia sẻ nhân dịp Tenshinkai Đà Lạt tròn 5 tuổi

Vào ngày 26/10, Tenshinkai Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập. Nhân sự kiện này, #AikidoTenshinkaiCOM đã có dịp trao đổi cùng Thầy Nguyễn Quốc Hưng, người đã xây dựng và gắn bó cùng Tenshinkai Đà Lạt suốt 5 năm qua.

Tenshinkai Đà Lạt - HLV Nguyễn Quốc Hưng
Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Hưng (thứ hai từ trái sang) trong lễ khai trương Câu lạc bộ Aikido Thanh Tâm, một thành viên của Tenshinkai Đà Lạt
Xem tiếp
L.

Lễ tưởng niệm Thầy Đặng Thông Trị (2019)

Vào sáng Chủ nhật 13/10 vừa qua, Liên đoàn Aikido Tenshinkai Quốc tế đã tổ chức Lễ tưởng niệm Thầy Đặng Thông Trị (1928 – 1995), nhân lần thứ 24 ngày giỗ của Ông.

Lễ tưởng niệm Thầy Đặng Thông Trị (2019)
Các môn sinh chăm chú lắng nghe phần phát biểu của Thầy Âu Dương Di tại buổi lễ

Thầy Đặng Thông Trị là người đầu tiên đưa Hiệp Khí Đạo (Aikido) về Việt Nam, từ đó cùng các Thầy Cô tiên khởi xây dựng và phát triển môn võ đạo này. Ông cũng là bào huynh của Thầy Đặng Thông Phong, Chủ tịch Liên đoàn Aikido Tenshinkai Quốc tế.

Xem tiếp
X.

Xin chào Aikido Thanh Niên Quảng An

Vào ngày 17/09 vừa qua, Câu lạc bộ Aikido Thanh Niên Quảng An đã tổ chức lễ ra mắt cùng buổi tập luyện đầu tiên.

Khai sân Aikido Thanh Niên Quảng An
Chúc mừng khai sân Aikido Thanh Niên Quảng An

Đây sẽ là đạo đường thành viên mới nhất của Aikido Tenshinkai Hoa Sen (Hà Nội), do anh Nguyễn Quang Đạt làm chủ nhiệm và cũng là người hướng dẫn chính.

Xem tiếp
L.

Lễ kỷ niệm 16 năm Tenshinkai Hoa Sen

Vào ngày 01/03 vừa qua, Câu lạc bộ Aikido Tenshinkai Hoa Sen (Hà Nội) đã trang trọng tổ chức kỷ niệm 16 năm thành lập đơn vị (2003 – 2019) tại sân tập Trường Tiểu học Trung Yên (06 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Bên cạnh các đội ngũ huấn luyện viên và học viên hiện tại, sinh nhật lần thứ 16 của Tenshinkai Hoa Sen còn đón tiếp các Thầy Cô, anh chị đã gắn bó từ những ngày thành lập.

Xem tiếp